Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện cho ngành da giày và túi xách xuất khẩu, Công ty TNHH SX TM Nguyên Phụ Liệu Kim Hưng đã không ngừng khẳng định được uy tín cũng như thế mạnh trên thị trường với mục tiêu của doanh nhân trẻ Diệc Thủy Nga - Giám đốc Công ty “muốn phát triển ngành phụ trợ Việt Nam ngày càng đi lên và phát triển không ngừng”.

 

Trò chuyện với doanh nhân trẻ Diệc Thủy Nga vào những ngày cuối năm, chúng tôi mới cảm nhận được sự tất bật và vội vã của chị cùng các cán bộ công nhân viên công ty để chuẩn bị cho những lô hàng cung cấp cho khách hàng vào dịp cuối năm. Trưởng thành từ một cơ sở sản xuất nguyên phụ liệu với quy mô nhỏ ra đời vào năm 1999, trải qua nhiều năm phát triển, đến năm 2012 chính thức thành lập Công ty TNHH SX TM Nguyên Phụ Liệu Kim Hưng để chuyên nghiệp hóa và nâng cao năng lực sản xuất đồng thời đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

 

Các sản phẩm chủ lực của Kim Hưng bao gồm: Khóa, khoen, rivet, ode, móc hổ, khung sắt,… phục vụ cho ngành giày da, may mặc, túi xách. Trên nền tảng từ một cơ sở sản xuất nhỏ nhưng với chất lượng vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, các sản phẩm phụ kiện mang thương hiệu Kim Hưng đã luôn tạo được chữ tín và niềm tin. Là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất nguyên liệu phụ trợ cho ngành may mặc, lãnh đạo bởi cái tâm của người doanh nhân trẻ mong muốn phát triển ngành phụ trợ của Việt Nam.

 

 

Chia sẻ về hướng đi của Kim Hưng doanh nhân trẻ Diệc Thủy Nga cho biết: “Với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Công ty TNHH SX TM nguyên phụ liệu Kim Hưng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường nguyên phụ liệu cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang hiện nay”.

 

Không những đầu tư trang bị máy móc, thiết bị hiện đại mà Kim Hưng luôn chú trọng đến việc tạo công ăn việc làm cho người lao động, phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cao, gắn bó lâu dài với công ty, bằng các chế độ và chính sách chăm lo chu đáo cho người lao động, kế hoạch phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo cùng dây chuyền, trang thiết bị công nghệ hiện đại cộng với sự năng động của đội ngũ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm, vì thế Công ty Kim Hưng không chỉ đáp ứng được nhu cầu cung cấp nguyên phục liệu cho các đơn vị trong nước mà còn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu ra thị trường thế giới.

 

Hiện nay, Kim Hưng sở hữu nhà xưởng 3.000 m2, với gần 100 nhân viên, năng lực sản xuất trên 10.000.000 sản phẩm/năm. Vì thế, một số thương hiệu lớn ở trong nước đã không ngần ngại khi chọn Kim Hưng là đối tác cung cấp nguyên liệu, phụ kiện trong nhiều năm qua.

 

Với vai trò là người điều hành công ty, doanh nhân trẻ Diệc Thủy Nga chia sẻ mong muốn “tôi mong muốn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ để các doanh nghiệp có điều kiện phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam cạnh tranh với thế giới trong thời kỳ hội nhập”.

 

 

Bằng tất cả uy tín và năng lực của mình, cùng tiêu chí “phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”, tôi tin chắc rằng Công ty TNHH SX TM Nguyên Phụ Liệu Kim Hưng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Tiếp tục khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường nguyên phụ liệu cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang hiện nay.

 

Chia tay vị doanh nhân trẻ Diệc Thủy Nga và công ty Kim Hưng trong không khí cả nước hân hoan đón chào năm mới, Diễn đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp kính chúc chị và công ty luôn luôn phát triển, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất nguyên liệu phụ trợ cho nghành may mặc, được các đối tác trong và người nước đón nhận.

 

Khoa Đăng