Dù thị trường bất động sản biến động không ngừng nhưng Central Group vẫn luôn cho thấy sự vững vàng và ngày càng phát triển bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ và đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một khối thống nhất. Và điều tiên quyết để Central Group là lựa chọn hàng đầu của khách hàng về bất động sản chính là sự uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, và nhất là cái tâm của từng thành viên Central Group.

Vừa qua, tại hội trường Dinh Độc Lập ngày 8/1/2023, trong Chương trình Tết Doanh nhân Mừng Xuân Quý Mão năm 2023 do Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam phối hợp với Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp thực hiện. Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Central Group đã xuất sắc nhận được chứng nhận và biểu trưng của cả 2 hạng mục Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp giỏi – Thương hiệu mạnh Quốc gia mừng Xuân Quý Mão 2023 sau một năm nhiều khó khăn và thách thức.
 

Tiến sĩ Lê Ngọc Trung - PHT Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại Bộ Công Thương (trái) và Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản trị Phương Nam trao Chứng nhận và kỉ niệm chương cho doanh nhân Nguyễn Hửu Huỳnh-Tổng Giám đốc Central Group


Tiến sĩ Lê Ngọc Trung - PHT Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại Bộ Công Thương (trái) và Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản trị Phương Nam trao Chứng nhận và kỉ niệm chương cho doanh nhân Huỳnh Thị Kim Linh -Phó Tổng Giám đốc Central Group


Để Central Group có được thành công như ngày hôm nay thì không thể không nhắc đến sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo công ty. Những người có chuyên môn sâu, luôn nhạy bén trong kinh doanh, không ngừng phát triển bản thân và chia sẻ đến đội ngũ của mình. Tài sản quý nhất của một doanh nghiệp chính là con người, vì thế mà Central Group luôn tạo môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại. Mỗi lãnh đạo công ty như một người Thầy để hướng dẫn cho các thế hệ nhân viên của mình hiểu được thế nào là trách nhiệm, tầm quan trọng của một người làm trong ngành bất động sản. Đó cũng là lý do mà Central Group không chỉ là thương hiệu tín nhiệm của khách hàng mà còn là nơi để những người có cùng chung chí hướng, ước mơ và niềm tin kề cạnh bên nhau cùng phát triển.

Luôn có những chiến lược rõ ràng, Central Group cho thấy rằng tầm nhìn, sứ mệnh hay mục tiêu và giá trị cốt lõi của công ty không cầu kỳ phức tạp nhưng không hề giản đơn và dễ thực hiện nếu như không có sự đồng lòng của trên dưới tập thể nhân sự.

Central Group luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Để đây sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích. Central Group luôn lựa chọn kỹ càng, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết nhỏ để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất. Ngoài ra mục tiêu kinh doanh của Central Group chính là xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai. Đó là những yếu tố hàng đầu mà Central Group luôn hướng tới trong quá trình phát triển, gói gọn trong 3 từ Uy tín, Chất lượng và Hiệu quả.

Không chỉ chăm lo cho đời sống nhân viên mà còn lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng. Central Group đã xây dựng các ngôi nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn không nơi nương náu, đây là hoạt động thiết thực, bởi ai cũng biết rằng, với người nghèo, không mong an cư lạc nghiệp nhưng nếu có được mái nhà che chắn gió mưa, thì họ mới an tâm để mưu sinh trong cuộc sống vô vàn khó khăn này.

Là những người trẻ, đầy sức sống và thành công, Central Group cho thấy rằng, sự nhiệt tình, tâm huyết, sự cống hiến, chân thành luôn là kim chỉ nam để một ai đó có thể vượt qua những sóng gió, biến thách thức thành cơ hội để chiến đấu hết mình vì sự nghiệp, vì cuộc sống và vì chính bản thân ta.
Thực hiện Lê Vy