Đạo Diễn Thời Trang Nguyễn Hưng Phúc & Đại Sứ Nhân Ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo

Tại chương trình, nữ CEO, Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo có cơ hội gặp gỡ và tỏa sáng cùng các khách mời nổi tiếng như ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Hương Giang, diễn viên Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh, Mister International 2017 Seung Hwan Lee, người mẫu Bảo Hà, siêu mẫu Lan Khuê,…

Mặc dù rất bận rộn nhưng CEO, Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo luôn sắp xếp thời gian hợp lý để có thể tham gia các sự kiện với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi vì vừa giúp ích cho công việc của cô vừa là thời gian để cô giao lưu và học được nhiều điều bổ ích. Xinh đẹp, hòa đồng và giàu lòng nhân ái, Phương Thảo luôn để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi sự kiện mình tham gia.

Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo và ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện

Tháng 4 vừa qua, khi tham dự chương trình Thanks Party trên danh nghĩa là khách mời VIP, nữ doanh nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo đã đấu giá thành công viên đá quý hơn 300 năm tuổi. Toàn bộ số tiền 200 triệu đồng từ vật phẩm đấu giá này Phương Thảo dành tặng cho quỹ Trái tim Nhân ái để HKT Entertainment cùng với các mạnh thường quân tổ chức các chuyến thiện nguyện tại miền Trung, bắt đầu từ ngày 29/10. Với nghĩa cử cao đẹp ấy, cô gái xinh đẹp quê gốc Long An được đồng thuận để “đặc cách” trở thành tân Đại sứ Nhân ái, đại sứ hình ảnh thiện nguyện tỉnh Long An.

Diễn viên Nam Anh & Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo


Diễn viên Anh Đức & Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo


Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm & Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo


Đại sứ Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo và diễn viên Quốc Khánh


Ca Sĩ Hương Giang & Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo


Siêu mẫu nhí Bảo Hà & Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo

Trải qua một năm thành công, dù trong bối cảnh dịch bệnh nhưng Phương Thảo là một trong những cá nhân hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực xã hội, thiện nguyện. Những hoạt động này không chỉ diễn ra tại Long An, quê hương của cô mà còn trên nhiều địa phương khắp cả nước. PhươngThảo là trường hợp đặc biệt khi cô là người duy nhất được tái đắc cử cương vị Đại sứ nhân ái tỉnh Long An. Với trái tim nhân ái làm việc và sống vì cộng đồng nữ doanh nhân Phương Thảo tiếp tục giữ trọng trách Đại sứ nhân ái tỉnh Long An nhiệm kỳ 2022-2023.

Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo hiện đang là Tổng giám đốc Công ty TM DV Hiếu Á Đông (Á Đông Beauty Spa). Ngoài ra, cô còn được biết đến là Giám đốc thương hiệu thời trang Selena, Giám đốc điều hành xưởng sản xuất, gia công, thiết kế cùng thương hiệu Selena. Cô tiết lộ, thời gian sắp tới cô tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm siêu phẩm làm đẹp cho cho phụ nữ Á Đông chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em. Bên cạnh lĩnh vực thời trang và làm đẹp, Phương Thảo cũng gặt hái không ít thành công ở lĩnh vực bất động sản, mua bán nhà đất và trở thành đối tác rất đáng tin cậy của hàng trăm khách hàng thời gian qua.

Như một bông hoa với vẻ ngoài tươi đẹp, Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo hàng ngày vẫn mang trái tim thơm thảo yêu thương giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh bằng chính tâm sức chân thành của mình. Mọi người ấn tượng với cô vì cái tên rất đẹp như chính nhan sắc và tấm lòng nhân ái bao la của cô đang ngày ngày làm đẹp cho đời.

Một số hình ảnh tại sự kiện:
Hương Lan thực hiện