Đại diện Công ty TNHH Dược Phẩm Y tế Tân Nam Hà nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

 

Một số gia đình có thói quen tự pha chế được muối sinh lý để sử dụng nhưng nếu quá trình pha chế không đảm bảo, có thể vô tình đưa vi khuẩn vào cơ thể khi sử dụng. Vậy làm sao để chọn được nước muối chất lượng tốt để sử dụng? Công ty dược phẩm y tế Tân Nam Hà khuyên bạn nên sử dụng các loại nước muối được các công ty dược phẩm uy tín sản xuất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm nước muối sinh lý Nam Hà của Công ty dược phẩm y tế Tân Nam Hà được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khép kín, tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ vô khuẩn giúp bạn yên tâm sử dụng.

 

Khi được hỏi về cơ duyên đến với ngành sản xuất nước muối sinh lý hiện nay. Bà Lê Thị Bích Vân - Giám đốc công ty Nam Hà cho biết: “Vào cuối năm 2019 khi xảy ra đại dịch Covid-19, tôi là nhân viên của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại y tế Nam Hà. Lúc đó trong bối cảnh thiếu hụt về vật tư y tế và đặc biệt là thiếu cồn sát khuẩn y tế và nước muối súc miệng. Nguồn nguyên liệu gần như cạn kiệt. Bản thân tôi ngày đêm trong khu sản xuất muốn bằng mọi giá cung cấp đủ nước muối sinh lý và cồn sát khuẩn cho người dân nhưng khi đó chính tôi cũng bị Covid nên không thể làm điều mình mong muốn. Sau khi đại dịch qua đi tôi muốn có nhiều vật tư y tế để cung cấp cho bệnh viện, các nhà thuốc nên dựa vào kinh nghiệm, kiến thức công ty cũ đã hướng dẫn cho mình tôi thành lập công ty mới mang tên Công ty TNHH Dược phẩm y tế Tân Nam Hà vào năm 2022. Tôi nhập khẩu các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất về về Việt Nam để trang bị cho nhà máy bắt đầu hoạt động.”

 

 

Mặc dù là công ty non trẻ trên thị trường nhưng Công ty TNHH Dược phẩm y tế Tân Nam Hà là một công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất và thương mại dược phẩm y tế. Với nhà máy sản xuất hiện đại, hoạt động theo dây chuyền khép kín và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 và trang thiết bị y tế nhóm A, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Sản phẩm chủ yếu của Công ty Tân Nam Hà gồm: nước muối Nam Hà 0,9 % và cồn sát khuẩn y tế Nam Hà. Cùng với mạng lưới hơn 300 nhà phân phối đến hàng chục nghìn nhà thuốc trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, Tân Nam Hà cam kết cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Nước muối sinh lý Nam Hà Natri Clorid 0.9% được cấp phép lưu hành với tiêu chuẩn trang thiết bị vật tư y tế, được sử dụng để súc miệng hàng ngày, ngăn ngừa sâu răng, mảng bám bảo vệ răng miệng, làm sạch bụi bẩn, rửa vết thương… Vừa qua, sản phẩm nước muối sinh lý và cồn sát khuẩn y tế Nam Hà do Công ty TNHH Dược phẩm y tế Tân Nam Hà xuất sắc được vinh danh top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024. Bên cạnh đó, hai sản phẩm trên còn được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dược phẩm y tế Tân Nam Hà luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu... Công ty TNHH Dược phẩm y tế Tân Nam Hà luôn không ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện mình, đồng hành cùng cộng đồng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng.

 

Lê Vy TH