Thương hiệu nhập khẩu sản phẩm Hàn Quốc số 1 Công ty TNHH MMkorea được thành lập tại Hồ Chí Minh năm 2018 bởi một người Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh nhập khẩu và phân phối hàng hóa. Năm 2019 văn phòng được chuyển về Hà Nội và MMkorea tiếp tục phân phối các sản phẩm sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam với tiêu chí mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý nhất.

Tất cả các sản phẩm của Mmkorea đều mua độc quyền vùng nguyên liệu, nhà máy và nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy tờ. Chỉ sau hơn 5 năm đi vào hoạt động Mmkorea đã đạt Top 10 thương hiệu hàng đầu Châu Á, giải Sao vàng thương hiệu Việt Nam, Top 1 những sản phẩm được người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn là số 1,..

Hiện nay, thực phẩm chức năng Hàn Quốc đang là mặt hàng được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì vậy, đây là mặt hàng đang được các công ty nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về nhiều nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty nhập khẩu nào có uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay thì không phải người tiêu dùng nào cũng nắm được. MMkorea luôn đặt chất lượng của sản phẩm và sức khỏe con người lên hàng đầu. Để tạo được thương hiệu là công ty nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc số 1 Việt Nam, MMkorea không ngừng cố gắng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất. MMkorea chủ động thực hiện khảo sát thị trường để nắm bắt thị hiếu khách hàng. Nghiên cứu để biết được người tiêu dùng đang muốn gì và cần những sản phẩm nào nhằm đáp ứng kịp thời. Mmkorea luôn chủ động trong khâu nhập hàng trực tiếp tại nhà máy Hàn. Tất cả các sản phẩm của Mmkorea đều mua độc quyền vùng nguyên liệu, nhà máy và nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy tờ. Mmkorea có khả năng triển khai nhập khẩu một số lượng hàng lớn nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Hiện nay, Mmkorea cung cấp các sản phẩm: thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung cho trẻ em, thực phẩm bổ sung nam, nữ giới, thực phẩm bổ máu, thần kinh, xương khớp, canxi, men vi sinh, tiêu hóa, sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Colagen & vitamin, xịt thơm, đặc biệt là dòng sản phẩm xịt thơm, kháng khuẩn quần áo Denovo là sản phẩm độc quyền mà MMkorea đang phân phối,… Chất lượng hàng đầu, dịch vụ tận tâm đặt tiêu chí chất lượng hàng đầu, các sản phẩm thực phẩm Hàn Quốc trước khi nhập khẩu về Việt Nam đều được MMkorea lựa chọn, kiểm định nghiêm ngặt. Quy trình này được bắt đầu từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Luôn đặt uy tín và sức khỏe con người lên trên lợi nhuận vì vậy, MMkorea luôn lựa chọn và tìm hiểu kỹ đối tác của mình trước khi hợp tác kinh doanh và nhập hàng.Công ty nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc MMkorea luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở thái độ dịch vụ khách hàng. Hiện nay, MMkorea có trang web bán hàng online trực tuyến 24/24h, với thái độ thân thiện, nhiệt tình cởi mở, giao hàng nhanh gọn. Công ty thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân, ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng kể cả là khách hàng lần đầu hay khách hàng lâu năm. Kế hoạch xây dựng và phát triển MMkorea trong thời gian tới là mở rộng hệ thống phân phối đại lý sản phẩm Hàn Quốc chính hãng tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Từng bước trở thành đơn vị xuất nhập khẩu, phân phối sản phẩm Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam, trở thành doanh nghiệp phục vụ khách hàng từ 8 – 60 tuổi, phục vụ và làm cho mọi người trở nên tốt hơn sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.
T.H