Lãnh đạo PTN Logistics vinh dự nhận chứng nhận Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia tại Dinh Độc Lập

Đây là giải thưởng nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh quốc gia. Qua 4 lần tổ chức, giải thưởng đã tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng đã nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn thách thức của thị trường, phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc Công ty TNHH PTN Logistics cho biết, Giải thưởng là sự ghi nhận, đồng thời là động lực để PTN Logistics không ngừng phấn đấu hơn nữa, tiếp tục đổi mới sáng tạo nhằm khẳng định vị thế tại thị trường Logistics Miền Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hướng đến những đóng góp bền vững cho cộng đồng, xã hội.Hơn 13 năm hình thành và phát triển, PTN Logistics đang dần khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ Logistics. Với Tầm nhìn trở thành đối tác tin cậy, định hình ngành logistics và sự đổi mới, hiệu quả. Hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái kết nối toàn cầu, cung cấp giải phát đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và chuổi cung ứng của khách hàng

Sức hút mà PTN Logistics tạo ra chính là những sản phẩm, dịch vụ vận tải hàng hóa có tính ưu việt, nổi trội nhờ mức giá cạnh tranh, khả năng thu xếp tải ngay, cũng như những sáng kiến đổi mới, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm dịch vụ vận tải mới trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Đặc biệt, một trong những thế mạnh của PTN là luôn tìm ra các điểm mới ở trên thế giới để kết nối với nhau, tạo ra những giải pháp logistics cho khách hàng vừa phù hợp vừa cạnh tranh. Các dịch vụ của PTN Logistics trải dài từ: chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải hàng không, vận tải đường biển, vận tải đường bộ, thủ tục hải quan, và dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu hàng hoá, hình thành thương hiệu uy tín cung cấp hệ sinh thái trọn gói cho khách hàng.

Thanh Việt (TH)