CumarGold New sản phẩm dành riêng cho người viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản

Giữa một thị trường ngày càng đa dạng các sản phẩm hỗ trợ bệnh dạ dày, CumarGold New vẫn giữ được vị thế riêng và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng. Sản phẩm là sự kết hợp giữa tinh nghệ Nano Curcumin (được chuyển giao trực tiếp từ Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) và Chiết xuất Gừng hóa nhập khẩu từ châu Âu đem đến hiệu quả cao cho người bệnh dạ dày.

Việc sử dụng CumarGold New sẽ mang đến những lợi ích rất lớn như:

- Hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng như đau thượng vị, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua,….
- Hỗ trợ giảm tình trạng trào ngược dạ dày, nóng rát thực quản
- Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày trước các tác động của vi khuẩn HP, các thực phẩm, đồ uống có hại.
- Trung hòa acid dịch vị, cải thiện tiêu hóa giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Hiệu quả bền vững, ngăn ngừa biến chứng, giảm tỷ lệ bệnh tái phát.
- Giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật, giảm độc tính hoá trị, xạ trị.


Các nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng củaCumarGold New

Thành phần của CumarGold New được xây dựng dựa trên nền tảng nghiên cứu từ các đơn vị uy tín hàng đầu thế giới về tác dụng của Curcumin và chiết xuất Gừng chuẩn hoá cho bệnh dạ dày. Điển hình như:

-Thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả của tinh chất nghệ Curcumin trên bệnh nhân viêm loét dạ dày của Trung tâm nghiên cứu Khoa dược, bệnh viện Siriraj, Bangkok, Thái Lan năm 2001 trên người bị viêm loét dạ dày cho thấy 76% bệnh nhân không có vết loét sau 12 tuần.

-Nghiên cứu đánh giá hiệu quả kháng khuẩn, tiêu diệt Helicobacter Pylori của Curcumin của Viện nghiên cứu quốc gia về các bệnh tiêu hóa, Ấn Độ năm 2009 kết luận Curcumin ức chế cả 65 chủng vi khuẩn HP, gây viêm loét dạ dày.

-Nghiên cứu tại Khoa Nghiên cứu và Phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Father Muller (Ấn Độ), năm 2013 cho thấy Gừng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa loét dạ dày do các nguyên nhân như thuốc chống viêm, vi khuẩn Hp, stress gây ra. Ngoài ra kết quả nghiên cứu cũng làm sáng tỏ khả năng giảm nôn ở Gừng.

-Nghiên cứu tác dụng bảo vệ của Gừng chống lại loét dạ dày do Aspirin (thử nghiệm tiền lâm sàng) của Phòng Dược lý trị liệu, Khoa Sinh lý bệnh và Khoa học Trị liệu, Trường Y, Khoa Y Đại học Tottori, Yonago 683-8503, Nhật Bản kết luận, Gừng làm giảm tình trạng loét ở niêm mạc dạ dày do Aspirin gây ra.


Không dừng lại ở bảng thành phần gồm các thảo dược chuẩn hoá công nghệ cao đã được chứng minh tác dụng với bệnh dạ dày, CumarGold New còn được nhiều đơn vị uy tín nghiên cứu và chứng thực tác dụng:

- Nghiên cứu Học Viện Quân y và Bệnh viện 103 kết luận: CumarGold New giúp giảm tiết acid, giảm trào ngược, giảm đau và viêm loét dạ dày.
-  Nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Hà Nội: Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ, có thể dùng lâu dài.
-Nghiên cứu tại Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam: Nano Curcumin trong CumarGold có hiệu quả gấp 40 lần Curcumin thông thường và gấp 1000 lần tinh bột nghệ.Chính bởi nền tảng nghiên cứu vững chắc từ thành phần tới sản phẩm, CumarGold New đã luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản. Sản phẩm cũng vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá, mới nhất là danh hiệu “Thương hiệu mạnh quốc gia 2024” do Viện nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực cùng Diễn đàn Nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp cấp.Thị trường biến động và ngày càng đa dạng sản phẩm hỗ trợ dạ dày, thế nhưng CumarGold New vẫn luôn giữ vững lòng tin của người tiêu dùng bằng chất lượng ổn định và hiệu quả nổi bật. Bên cạnh đó, trong suốt 1 thập kỉ, CumarGold New vẫn không ngừng nâng cấp sản phẩm, từ thành phần tới bao bì đóng gói nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là một trong những sản phẩm dạ dày có uy tín lâu năm trên thị trường và được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc toàn quốc.Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại website: https://cumargold.vn/
Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800-1796
 

Thanh Việt (TH)