Đại diện GoodCharme nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023


GoodCharme - Nước hoa Pháp dành cho người Việt, với những sản phẩm nước hoa có chất lượng tốt, sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng giá thành rẻ phù hợp, giúp tất cả người Việt đều dễ dàng sử dụng được. Với nỗ lực không ngừng, GoodCharme đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được vị thế trên thị trường nước hoa tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

Tại Lễ công bố "Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2023" diễn ra tại Dinh Độc Lập, Tp Hồ Chí Minh vào ngày 06/08/2023, GoodCharme vô cùng tự hào khi được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2023”.

Ông Võ Sỹ Đạt – TGĐ GoodCharme cùng các thành viên hệ thống vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023


Chương trình “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu châu Á – Asia Top Brand Award, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Leader 2023” do Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn, nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

Nước hoa GoodCharme được nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ Pháp và được sản xuất tại nhà máy Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ châu Âu với công nghệ điều chế và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và cGMP. Các mùi hương được chuyên gia từ Pháp chọn lọc, sau đó cho ra đời mang thương hiệu GoodCharme với sản phẩm có độ lưu hương lâu, mùi hương sang trọng và hiện đại.

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của GoodCharme trong quá trình xây dựng và phát triển.


Hiểu được mong muốn của khách hàng trong việc tìm mua nước hoa chất lượng cao, GoodCharme đã đưa ra dòng sản phẩm nước hoa Pháp dành cho người Việt, để bất kì người Việt nào cũng có thể sử dụng sản phẩm chất lượng với giá phải chăng.

Hiện nay, GoodCharme vẫn không ngừng phát triển và tiếp tục phân phối các sản phẩm chất lượng của mình đến với khách hàng toàn quốc. Mục tiêu của GoodCharme là mang đến nhiều lợi ích và giá trị tốt đẹp hơn dành cho các khách hàng khi mua sắm và trải nghiệm sản phẩm chất lượng của thương hiệu.

Là thương hiệu nước hoa hàng đầu tại Việt Nam, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững cùng nhiều đóng góp cho cộng đồng. GoodCharme đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe và vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, xuất sắc nhận được giải thưởng danh giá này.

GoodCharme cùng nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam và thị trường Châu Á được tôn vinh tại Lễ công bố


Việc nhận được danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một niềm tự hào và là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực mà cả tập thể GoodCharme đã và đang phấn đấu không ngừng trong thời gian qua.

Đó là động lực to lớn để GoodCharme ngày càng hoàn thiện, đổi mới và phát triển hơn nữa nhằm đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất, đồng thời cũng là cơ hội để GoodCharme khẳng định vị thế của mình và vươn tầm quốc tế.

Huỳnh Trinh