Hệ thống Nha Khoa Airline Dental vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2023

 
Chính vì thế mà ngày 6/8 vừa qua, Hệ Thống Nha Khoa Airline Dental vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm Hàng đầu Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 tại hội trường Thống Nhất Dinh Độc Lập. Chương trình do Viện Nghiên cứu Đánh giá Chất lượng Doanh nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực cùng Viện Khoa học Quản trị Phương Nam và Diễn đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Với nha khoa Airline, cơ sở vật chất phải tiện nghi, hiện đại, phòng ốc khang trang, sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn về vô trùng, đầy đủ nội thất, máy móc thiết bị công nghệ mới nhất trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị theo tiêu chuẩn y tế, đã qua kiểm tra chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, an toàn tuyệt đối. Hệ thống trang thiết bị tân tiến cũng sẽ giúp nha khoa Airline tối ưu hoá kết quả điều trị cũng như rút ngắn thời gian, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, tận tâm và thân thiện, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về trồng răng Implant, đã cấy ghép thành công hơn 1000 ca Implant mỗi năm, đã thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép Implant khó, khách có bệnh nền.Với những ưu thế vượt trội về trình độ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, tinh thần phục vụ coi khách hàng là người thân, Nha khoa Airline là sẽ lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong lĩnh vực trồng răng Implant, khôi phục hàm răng chắc khoẻ, nâng cao chất lượng đời sống cho khách hàng.

Nụ cười đẹp hoàn hảo, giải pháp tối ưu bền lâu


Nha khoa Airline cung cấp các dịch vụ nha khoa đa dạng, chuyên nghiệp và kỹ thuật cao như:, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, chỉnh nha, trồng răng implant, làm trắng răng, điều trị sâu răng, chữa viêm nướu… thiết kế nụ cười cho khách khàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nha khoa Airline cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nha khoa an toàn, thoải mái và hiệu quả.

- Răng sứ thẩm mỹ: khôi phục lại chức năng ăn nhai như ban đầu cũng như đảm bảo tốt tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn
- Niềng răng với khay trong suốt: khay trong suốt giúp định hình lại răng một cách tự nhiên và hiệu quả, mang lại nụ cười đẹp và tự tin cho bạn.
- Trồng răng Implant: không những giúp phục hồi răng mất nhanh chóng, đẹp như thật mà còn có khả năng bền vững trọn đời với
- Niềng răng mắc cài là một phương pháp chỉnh nha phổ biến và hiệu quả, giúp cải thiện hàm răng bị lệch lạc, móm, hô hoặc xệ.
- Niềng răng kết hợp phẫu thuật: niềng răng giúp điều chỉnh vị trí và hình dạng của các răng, còn phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giúp cải thiện cấu trúc xương của hàm

Nha khoa Airline – nụ cười của bạn là niềm vui của chúng tôi!

Tất cả các thành viên của Hệ thống Nha Khoa Airline Dental đều cùng hoạt động theo kim chỉ nam vì nụ cười đẹp của mọi người. Đó là lời hứa cũng như tâm huyết của những người mong muốn làm đẹp cho đời cho người. Cái răng cái tóc là gốc con người, nên việc chú trọng đến sức khoẻ răng miệng là điều mà mỗi người sẽ rất là quan tâm. Việc lựa chọn một địa điểm uy tín để trao đi một trong những điều quý giá nhất của con người cho người khác cũng là một điều khó khăn đến với khách hàng trong vô vàn những thương hiệu khác nhau với chất lượng khác nhau. Việc tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng cũng là động lực giúp nha khoa Airline càng thêm mạnh mẽ, thêm quyết tâm để cống hiến cho những khách hàng đã và sẽ đến với mình.Và để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Hệ Thống Nha Khoa Airline Dental đã đầu tư 5 cơ sở tại các quận khác nhau và sẽ liên tục phát triển, mở rộng thêm để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.


AIRLINE DENTAL - A Dream Smile Is A Reality
Trụ sở chính: Số 85 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh
Chi nhánh: Quận 1,3,5,10, Tân Bình
Hotline: 0933 15 44 55
Email: info@airlinedental.com.vn
Website : airlinedental.com.vn
 
Thanh Trần