Trụ sở Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Châu Âu – Kingwood

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Gỗ Nhựa Châu Âu với thương hiệu KINGWOOD đã trải qua một chặng đường có bao thăng trầm, có bao cung bậc cảm xúc, khó khăn muôn trùng. Song, với niềm tin sự giúp đỡ của các bạn hàng, của những đối tác, và hơn hết là sự động viên, góp sức của những người bạn chân tình, sự chia sẻ không mệt mỏi của toàn thể CBCNV công ty, KINGWOOD đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và trở thành Nhà cung cấp phôi cửa gỗ Composite thị phần số 1 Việt Nam.Sản phẩm tại Kingwood luôn được đánh giá cao về chất lượng


Ngoài việc nghiên cứu sản xuất, KINGWOOD còn truyền thông tạo lập thị phần, thuyết phục người tiêu dùng quen và chấp nhận sử dụng gỗ composite, một loại sản phẩm mới, có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng còn nhiều lạ lẫm với người Việt.
Để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, đội ngũ CBCNV tại Công ty đã luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, không ngừng tìm tòi công nghệ và cải tiến sản xuất để liên tục cho ra đời các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cuộc sống.
Cùng với đó, tại Nhà máy KINGWOOD đã xây dựng áp dụng quy trình quản lý mới nhất, nâng cấp và lắp đặt máy móc thiết bị hiện đại, mỗi khâu sản xuất đều được chú trọng, được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kĩ sư, công nhân giàu kinh nghiệm để mỗi sản phẩm sản xuất ra đều đảm bảo về chất lượng và hoàn hảo về hình thức bên ngoài.

Việc đảm bảo chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Châu Âu – KINGWOOD tự hào tiếp tục khẳng định chất lượng ưu việt của sản phẩm phôi cửa gỗ composite với một loạt các chứng nhận TCVN 9366-1:2012 và ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn này, KINGWOOD đã nâng cao uy tín với khách hàng, đối tác về hệ thống nhà máy và thành phẩm được thừa nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.Nhà máy Kingwood áp dụng quy trình sản xuất mới với trang thiết bị máy móc hiện đại


Việc nhận được các chứng nhận chất lượng cho thấy quyết tâm của KINGWOOD trong việc mang đến sản phẩm phôi cửa gỗ composite chất lượng tốt nhất, tạo sự an tâm cho đối tác và khách hàng cao nhất trong tất cả mọi hoạt động kinh doanh tại KINGWOOD.
Với triết lý “Chất lượng là then chốt – Khách hàng là số 1”, các sản phẩm của KINGWOOD, đặc biệt là phôi cửa gỗ composite đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. Sản phẩm sử dụng phôi cửa gỗ composite đã có mặt ở tất cả các tỉnh, thành phố, đã được sử dụng tại hàng trăm công trình trọng điểm trên phạm vi toàn quốc.

Từ những cống hiến to lớn cho thị trường phôi cửa composite nói riêng và nền kinh tế nói chung, Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Châu Âu với thương hiệu KINGWOOD đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Top 20 hàng Việt uy tín chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021. Đặc biệt, mới đây công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia top Brand Award 2023”, giải thưởng đã đánh dấu cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Công ty nói chung và Tập thể CBCNV của công ty nói riêng.

Công ty CP Gỗ nhựa Châu Âu vinh dự nhận giải thưởng “ TOP 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng Châu Á 2023”


Hơn 11 năm phát triển, với sản lượng lớn nhất, sản phẩm đa dạng nhất, phục vụ kịp thời, chu đáo và tận tình nhất, Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Châu Âu – KINGWOOD hứa hẹn đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà sản xuất phôi cửa gỗ composite số 1 tại thị trường Việt Nam.

Thanh Trần