Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản trị Phương Nam và Tiến sĩ Lê Ngọc Trung - Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại Bộ Công Thương trao Chứng nhận và kỷ niệm chương cho doanh nhân Võ Văn Nhựt - CEO Công ty Việt Á


Vì thấu hiểu nhu cầu đó mà tập thể Công ty TNHH TM Sản Xuất Việt Á đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất để đưa ra thị trường những chiếc nệm êm ái nhất, những tấm chăn ấm áp nhất và những sản phẩm liên quan nhằm tạo cho người tiêu dùng sẽ có được những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Một sứ mệnh tưởng chừng như đơn giản nhưng chứa đựng cả tâm huyết của người làm nghề, để làm sao khách hàng sở hữu được sản phẩm tốt với giá tốt nhất mà không phải băn khoăn đánh đổi sức khỏe của mình chỉ vì những con số. Đó cũng chính là điểm khác biệt khi đến với công ty TNHH TM Sản Xuất Việt Á.

Vừa qua, ngày 08/01/2023 tại Dinh Độc Lập thành phố Hồ Chí Minh Công ty TNHH TM SX Nệm Việt Á vinh dự nhận Top 20 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia - Viet Nam Top Brand trong chương trình Tết Doanh Nhân mừng Xuân Quý Mão 2023.



Để có được thành quả này là sự đóng góp công sức to lớn của tập thể công ty và là niềm tự hào của riêng cá nhân CEO Võ Văn Nhựt người sáng lập và điều hành Công ty TNHH TM SX Nệm Việt Á. Qua đó phải tạo được giá trị thực thụ cho cộng đồng, coi chất lượng là yếu tố hàng đầu để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, giá thành.



Bên cạnh đó, theo doanh nhân Võ Văn Nhựt, chữ tín trong kinh doanh, minh bạch thông tin là yếu tố quan trọng giúp một doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Sở dĩ như vậy là do khi doanh nghiệp công khai tiêu chuẩn chất lượng, nếu các cơ quan quản lý đến kiểm tra, xác định sản phẩm của doanh nghiệp không đạt được mức chất lượng như đã công bố, ngoài việc bị phạt do vi phạm tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất còn có thể bị phạt do quảng cáo không đúng sự thật, bị người tiêu dùng tẩy chay và thua ngay trên chính sân nhà.


Thực hiện Thanh Trần