Trà xanh được xem là thức uống phổ biến nhất nhì của người Việt Nam, chính vì thế mà chất lượng và giá cả của sản phẩm này luôn được khách hàng quan tâm rất lớn và là nét truyền thống mang hương vị của người Việt, chúng ta có thể nhìn thấy hầu hết trong các gia đình. Có thể nói những cánh trà nhỏ đều tăm tắp, mảnh mai, cong và mềm mại… là một trong số các tiêu chí để lựa chọn trà cộng với sự tinh tế của nghệ thuật pha trà, kết hợp hài hoà giữa ấm và nước sẽ cho ra được những chén trà ngon -đủ các tiêu chí về vị, sắc, hương.Hiểu được tình trạng ấy, Thương hiệu Chè sạch Chính Hà xuất xứ Tân Cương, Thái Nguyên Chính hiệu là đơn vị rất am hiểu về trà đã lựa chọn rất kỹ lưỡng những dòng sản phẩm ưu việt, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, thật sự sạch để cung cấp ra thị trường dành cho những tín đồ yêu trà. Với các thương hiệu trà nổi tiếng: Chính Hà Trà Đinh, Chính Hà Trà Nõn, Chính Hà Hương Trà, Chính Hà Tâm Trà.Một số sản phẩm nổi bật của Chè sạch Chính Hà


“Đặt cái tâm vào sản phẩm để nhận lại được sự tin tưởng của khách hàng” chính là phương châm hoạt động của Doanh Nghiệp Kinh Doanh Chè Sạch Chính Hà.

Vừa qua, ngày 08/01/2023 trong chương trình Tết Doanh nhân mừng Xuân Quý Mão 2023 được tổ chức tại Dinh Độc Lập thành phố Hồ Chí Minh, Doanh Nghiệp Kinh Doanh Chè Sạch Chính Hà tự hào và vinh dự khi đón nhận Top 20 Thương hiệu mạnh Quốc gia mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ông Trần Công Cảnh - Chủ tịch Hội đồng cố vấn DĐNLD DN (trái) và PGS - Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng - Cục Hành Chính Quản Trị II - Văn Phòng Chính phủ trao giấy Chứng nhận và kỉ niệm chương cho Doanh nghiệp Chè sạch Chính Hà
Được sản xuất từ giống Trà chất lượng, nổi tiếng như: Trà Keo, Trà Kim Tiên, Bát Tiên, Cành Lai, Cành Phúc, Cành Lai F1, Trà Long Vân, Trà Phúc Thọ, Trà Đinh Thượng Hạng.. và chọn lựa kĩ càng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là loại trà được trồng trên những đồi chè được tuyển chọn, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và kích thích tăng trưởng. Đặc biệt, trà đạt tiêu chuẩn, sản phẩm trà làm ra không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, tạo hương,…

Hiện nay, với quy trình nghiêm ngặt trong việc chọn lựa chất lượng sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng Thương hiệu Chè sạch Chính Hà đã và đang được người tiêu dùng chọn lựa.“Uy tín tạo nên thương hiệu – Chất lượng tạo sự thành công” luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, do đó Thương hiệu Chè sạch Chính Hà đã và đang là một trong những đơn vị phân phối Chè sạch chất lượng, uy tín hiện nay.

Chè Sạch Chính Hà luôn luôn tin tưởng để đánh giá chất lượng khi đưa vào thị trường, xu hướng sản phẩm trà sạch, bằng lòng tin với những người dân lao động, đam mê với nghề chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân của mình.

Chè Sạch Chính Hà rất mong gửi đến Quý khách xa gần, nhờ nối nhịp bắc cầu Thưởng Trà Để cảm nhận: 100% hương vị tự nhiên, đậm hậu, thơm hương.
Mọi chi tiết liên hệ: Chè Sạch Chính Hà
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0946.882.658 hoặc 0949.574.999

Thực hiện Anh Tuấn