Đại diện Thảo Nguyên Foods vinh dự nhận Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2024

 

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thảo Nguyên Foods đạt Top 10 thương hiệu về ngành kinh doanh XNK sản phẩm thực phẩm khô bò vươn tầm quốc tế. cũng là một trong những doanh nghiệp nhận được giải thưởng danh giá này. Được biết đến là thương hiệu thịt bò khô được sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng, tươi ngon và thịt bò nhập khẩu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Một điểm đặc biệt nổi bật của thịt bò khô DONA MEAT là hương vị hoàn toàn tự nhiên - Với sự pha trộn hoàn hảo tạo nên hương vị thơm ngon riêng biệt, đa chiều đáp ứng thị hiếu của nhiều thị phần khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

Thịt bò khô DONA MEAT đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cam kết không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia không lành mạnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, an toàn và tinh khiết. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng thực phẩm từ Bắc vào Nam. Tự hào là thương hiệu Thịt bò khô được ưa chuộng khắp cả nước.!

 

 Trong khuôn khổ chương trình tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á”. Danh hiệu danh giá trên cũng đánh dấu thành công và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Dona Meat. Nhắm đến trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng, là thước đo cho chất lượng sản phẩm.

 

 

Hứa hẹn thịt bò khô DONA MEAT sẽ ngày một phát triển và trở thành thương hiệu Thịt bò khô nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

 

Được biết, giải thưởng được xét duyệt dựa trên các tiêu chí như tốc độ phát triển, khả năng nhận diện và tính phổ biến của thương hiệu, sự tín nhiệm và tin tưởng, yêu thích từ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đây cũng chính là sự ghi nhận những nỗ lực của các doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động xây dựng thương hiệu, phát triển chất lượng sản phẩm trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của sự suy thoái trên toàn thế giới.

 

 

Đại diện Dona Meat - người sáng lập thương hiệu cũng nhấn mạnh thêm: Trong một xã hội đang phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe và lối sống ăn uống lành mạnh càng được quân tâm, thì hơn ai hết, người sản xuất chính là đơn vị tiên phong mang đến giá trị xanh - sạch - an toàn đầu tiên. “Chúng tôi luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào theo tiêu chí hữu cơ và hoàn toàn tự nhiên được chế biến theo tiêu chí 5 không (không chất phụ gia, không chất bảo quản, không hương liệu, không phẩm mầu, không mì chính). Chính vì lẽ đó khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Dona Meat ngày càng nhiều hơn.

 

 

Với sự tận tâm, giàu kinh nghiệm, cùng như hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, kết hợp với những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt của các cấp cơ quan chức năng, thương hiệu Dona Meat của Thảo Nguyên Food tin chắc sẽ đem đến sự hài lòng nhất và gửi đến hàng triệu khách hàng thân yêu món ngon khô bò mà mọi người yêu thích.

 

 

Giải thưởng vinh danh khô bò cũng chính là kim chỉ nam trên hành trình tiếp theo với mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sơ chế – chế biến ẩm thực truyền thống Việt Nam, trở thành đối tác đáng tin cậy cho cộng đồng các nhà phân phối, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán ăn trên khắp cả nước xuất khẩu ra nước ngoài…đặc biệt với những ai yêu thích nền ẩm thực truyền thống và giữ gìn phát huy tinh hoa ẩm thực Việt vươn tầm quốc tế.

 

Kim Anh