Do vậy, khi còn rất trẻ ông đã được tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Đến năm 1997, ông thành lập một Công ty mới hoàn toàn là Cty TNHH Phước Toàn Hưng, sau chặng đường 17 năm dựng xây, ông đã đưa thương hiệu Phước Toàn Hưng trở nên thân thuộc với nhiều doanh nghiệp đủ mọi ngành nghề trên cả nước, và trở thành doanh nghiệp rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì thùng carton, in Flexo & in offset chất lượng cao theo yêu cầu khách hàng.

 

Đến thăm và làm việc với ban lãnh đạo Công ty TNHH Phước Toàn Hưng (tọa lạc tại KCN Tân Đức, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), chúng tôi mới thấy được cơ ngơi bề thế của doanh nghiệp này. Hầu như tất cả cán bộ, nhân viên đều hối hả, dành thời gian tập trung sản xuất, đảm bảo chất lượng, số lượng và tiến độ giao hàng cho khách gần xa. Tuy bận rộn là thế nhưng Tổng Giám đốc công ty, ông Nhan Hiến Hồng vẫn bớt chút thời gian trao đổi cùng chúng tôi. Ông cho biết, doanh nghiệp được thành lập từ năm 1997, và được đầu tư mới trang thiết bị, cơ sở sản xuất vào 3 năm trước đây.

 

Trao đổi về sự phát triển của ngành bao bì tại Việt Nam Tổng Giám đốc Nhan Hiến Hồng cho biết, đây là ngành có sự cạnh tranh ngày càng lớn, có nhiều nhà đầu tư, nhu cầu của thị trường lớn do vậy sẽ phát sinh tình trạng cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Đứng trước thực trạng đó, công ty đã đưa ra chiến lược cạnh tranh theo hướng nâng cao lợi ích cho khách hàng như đưa ra nhiều chính sách dịch vụ, nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm. Do vậy, thương hiệu Phước Toàn Hưng luôn được giữ vững đồng thời khẳng định chỗ đứng của công ty trên thị trường bao bì trong nước. Sản phẩm của Phước Toàn Hưng được các doanh nghiệp ngành may mặc, điện tử, thực phẩm, nhựa, gốm sứ & đồ gỗ,… ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm qua. Công ty đã và đang là nhà cung cấp uy tín, tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc và quốc tế.

 

 

Việc xác định rõ tầm quan trọng của bao bì đối với các thương hiệu đã tạo ra một cuộc cạnh tranh kịch tính ở thị trường đầy tiềm năng này. Đặc biệt, công nghiệp bao bì Việt Nam muốn tăng trưởng sẽ phải đối đầu với những thách thức lớn về công nghệ, chất lượng, năng suất đóng gói cao, in ấn đẹp hơn. “Thị trường bao bì Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn và có tiềm năng mở rộng phát triển. Đối với sản phẩm bao bì thì vẻ ngoài của sản phẩm rất quan trọng và là yếu tố khách hàng quan tâm, chú ý nhiều nhất. Có thể nói hình thức trang trí trên bao bì đóng vai trò rất quan trọng đối với sản phẩm của một doanh nghiệp, do vậy, Công ty Phước Toàn Hưng chúng tôi luôn chú trọng vào việc sản xuất cho những sản phẩm đáp ứng yêu cầu cao và ngày càng đa dạng của khách hàng.” ông Nhan Hiến Hồng cho biết.

 

Không chỉ chú trọng việc đầu tư mua sắm hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị sản xuất tiên tiến, là người đứng đầu doanh nghiệp ông Nhan Hiến Hồng còn rất quan tâm công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên. Đến thăm công ty chúng tôi được chứng kiến sự chuyên nghiệp của những nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có cung cách ứng xử, giao tiếp khéo léo, thân thiện. Đội ngũ nhân viên công ty luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về bao bì của khách hàng. Có lẽ, chính điều đó đã khiến bất cứ ai hợp tác làm việc với Công ty Phước Toàn Hưng cũng đều cảm thấy hài lòng và mong muốn hợp tác lâu dài.

 

Hoạt động với phương châm: “Dịch vụ - Chất lượng - Uy tín” Công ty TNHH Phước Toàn Hưng không ngừng đổi mới quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, công ty luôn tôn trọng khách hàng và duy trì mối quan hệ bền vững và tốt đẹp trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi.

 

Trong chiến lược phát triển dài hạn, Phước Toàn Hưng không ngừng cải tiến dịch vụ và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, từng bước mở rộng chinh phục thị trường nước ngoài. Chắc hẳn, với kinh nghiệm dày dặn, bản lĩnh vững vàng và sự sáng suốt trong vai trò quản lý, điều hành doanh nghiệp, Tổng Giám đốc Nhan Hiến Hồng sẽ đưa thương hiệu Phước Toàn Hưng chinh phục những thành công mới, mang lại những bước tiến khởi sắc cho ngành bao bì Việt Nam.

 

Uyên Linh