Ông Dương Văn Vân – Giám đốc công ty TNHH Thương mại & Kỹ Thuật V.M.S tại lễ trao giải

Lễ công bố Vinh Danh: Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Asia – Asia Business Awards * Thương Hiệu Tín Nhiệm Asia – Asia Branding 2022 được tổ chức long trọng vào ngày 14/08/2022 tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, TP. HCM, với sự tham dự của các Bộ, ban ngành trung ương và địa phương cùng các cơ quan thông tấn báo chí được phát truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Chương trình tổ chức nhằm đánh giá, xét chọn, chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Với sự đóng góp hơn 20 năm cho ngành công nghiệp Việt Nam, đem đến các giải pháp kịp thời, cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng, V.M.S đã trải qua vòng xét duyệt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của giải thưởng và đã vinh dự đạt được 2 danh hiệu cao quý của chương trình “Thương hiệu uy tín Asia 2022” và ông Dương Văn Vân – Giám đốc công ty TNHH Thương mại & Kỹ Thuật V.M.S được vinh danh “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia 2022”.

Công ty V.M.S vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Asia – Asia Branding 2022 
 
Việc được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu uy tín Asia 2022 là thành quả của những nỗ lực lao động sáng tạo, đóng góp cho cộng đồng của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại & Kỹ Thuật V.M.S, đặc biệt trong giai đoạn 2020 - 2021 đầy khó khăn và biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua. V.M.S luôn cố gắng, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin, đưa thương hiệu của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

Theo Anh Tuấn