Doanh nhân Tạ Văn Thành - Giám đốc Công Ty TNHH Sơn Công Nghiệp Thái Dương


Đây là minh chứng cho sự lớn mạnh của Thái Dương Paint trên thị trường trong nước và quốc tế khi đưa ra các dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường, như lời của Doanh nhân Tạ Văn Thành - Giám đốc Thái Dương Paint chia sẻ “Chúng tôi muốn Thái Dương Paint là biểu tượng hết lòng vì khách hàng, đồng thời thể hiện sự cam kết chất lượng sản phẩm của mình để vươn ra biển lớn”.

Công ty Sơn công nghiệp Thái Dương chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm sơn cho xây dựng công nghiệp, chất chống thấm, chất phủ trên bề mặt kim loại (inox, kẽm, nhôm…), bề mặt nhựa, gỗ, sơn hệ nước dùng trong xây dựng với chất lượng hàng đầu Việt Nam, phù hợp với mọi khí hậu trong nước cũng như quốc tế. Cùng với những màu sắc đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Vì thế, sản phẩm của Thái Dương Paint được thị trường ưa chuộng và đánh giá cao do đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ của ngành xây dựng, công nghiệp sản xuất và bảo trì xe gắn máy, ô tô, xe buýt, xe chuyên dụng và công nghiệp đóng tàu cũng như nhanh khô trong điều kiện tự nhiên. Tiêu biểu như: Shipson expoxy; Sơn lót epoxy EP-19; Sơn kẽm inox có độ bám dính tốt, chống kiềm, phân hóa, chống bám bẩn, ngăn ngừa sự tích tụ các vật liệu hữu cơ trên vỏ tàu; Sơn gỗ hệ nước giúp bảo vệ bề mặt vật chất khỏi ẩm mốc, hơi nước, ánh sáng mặt trời, nhiệt độ và ít bị biến dạng do tác động môi trường, giúp che lấp các khiếm khuyết của sản phẩm bằng gỗ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sơn công nghiệp, Thái Dương Paint đã đạt được nhiều bằng khen, cúp vàng chất lượng, Top 10 Thương Hiệu Châu Á Thái Bình Dương, riêng cá nhân doanh nhân Tạ Văn Thành – Giám đốc Công ty vinh dự được trao tặng Top 12 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp có mức tăng trưởng hàng đầu Việt Nam năm 2016. Đem lại sự thay đổi lớn trong ngành vật liệu xây dựng, cũng như phát triển kinh tế, xã hội đất nước. Bên cạnh đó, sản phẩm của Thái Dương Paint không chỉ được tiêu thụ rộng rãi trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như EU, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…với mức doanh thu hàng năm lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Chia sẻ với chúng tôi doanh nhân Tạ Văn Thành cho biết: Tôi rất vui mừng vì Thái Dương Paint đạt được những thành tựu to lớn mà lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đã tâm huyết và nỗ lực hết mình cho ra những sản phẩm chất lượng được đối tác và khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên chúng tôi không bao giờ hài lòng với những gì mình đã có, vì thế, với chiến lược mới trong thời gian tới Thái Dương Paint mong muốn cho ra đời những dòng sản phẩm đột phá, để khách hàng yên tâm về chất lượng và lựa chọn sản phẩm của Thái Dương Paint. Chúng tôi tự tin vào sản phẩm của mình đủ sức làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, với sản phẩm chất lượng nhất, và giá cả hợp lý nhất”.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu xây dựng của toàn thể cán bộ công nhân viện Thái Dương Paint. Trong đó, với đội ngũ kỹ sư, công nhân viêm tâm huyết và có tay nghề cao, cùng với các trang thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu kết hợp với áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn: TCVN, ISO 9001:2008/ ISO9001:2008, ISO 14001: 2010/ISO 14001:2004. ISO, nhằm tạo ra các sản phẩm nổi trội về chất lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.Đây chính là phương châm kinh doanh của một doanh nghiệp luôn đặt chất lượng sản phẩm và khách hàng làm mục tiêu phát triển trong quá trình hội nhập nền kinh tế trong nước và thế giới. Như lời của Doanh nhân Tạ Văn Thành chia sẻ “Chúng tôi muốn Thái Dương Paint là biểu tượng hết lòng vì khách hàng, đồng thời thể hiện sự cam kết chất lượng sản phẩm của mình”.

Với những nỗ lực đầu tư công nghệ, quy trình quản lý hiện đại tạo ra những sản phẩm sơn bền đẹp, an toàn, thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu trong nước và phục vụ xuất khẩu, góp phần phát triển ngành vật liệu xây dựng cũng như phát triển kinh tế - xã hội, Thái Dương Paint xứng đáng là một doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2016.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh để phục vụ khách hàng, trong những năm vừa qua, Thái Dương Paint còn là đơn vị tích cực tham gia, đồng hành cùng các hoạt động xã hội, chia sẻ với cộng đồng như đóng góp hỗ trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, ủng hộ quỹ vì người nghèo, trẻ em mồ côi…

TS. Heidi Grant – nhà khoa học của Viện Neuroleadership, Phó giám đốc Trung tâm Khoa học về động lực tại Đại học Columbia, tác giả cuốn sách bán chạy Nine things successful people do differently (tạm dịch: 9 điều người thành công thực hiện theo cách khác biệt) – cho rằng, điều quan trọng quyết định sự thành công không phải “bạn là ai”, mà là “bạn làm gì”. Những gì mà Thái Dương Paint đã làm được trong năm 2016, là bước ngoặt quan trọng cho năm mới 2017 gặt hái được thành công mới và thắng lợi mới.

Chia tay doanh nhân Tạ Văn Thành – Thái Dương Paint trong không khí chào đón năm mới đang về, ông cũng không quên gửi lời nhắn nhũ và lời chúc năm mới của công ty dành cho đối tác, khách hàng: “Năm mới tôi thay mặt tập thể lãnh đạo công nhân viên công ty Sơn Thái Dương chúc quý lãnh đạo doanh nhân doanh nghiệp, khách hàng, đối tác năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”.Trần Thanh thực hiện