Trải qua rất nhiều thất bại, thách thức, gian nan bao giờ người ta cũng nhận lại nhiều hơn những trái ngọt. Với niềm đam mê với kinh doanh được ấp ủ ngay từ khi còn nhỏ CEO Nguyễn Xuân Đào đã cố gắng vươn lên chính mình để đi xây dựng những ước mơ đó.

Chia sẻ về quá trình đi lên của mình chị cho biết “Nếu bạn muốn phát triển công việc kinh doanh của mình thì hãy tìm cách để bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng mới hơn. Cùng với đó hãy tìm kiếm những cách thức hiệu quả và chuyên nghiệp hơn để phục vụ những khách hàng hiện tại của mình. Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn bạn tưởng đấy. Từ khi bắt đầu công việc kinh doanh đến nay, triết lý Chân thành và nỗ lực luôn là nguyên tắc kinh doanh tôi tâm niệm và thực hiện. Điều đó khiến tôi có thêm động lực để phấn đấu và khẳng định mình”.Hiện tại chị đang là Giám đốc kênh siêu thị của công ty TNHH Thương Mại Want Want Việt Nam với mục tiêu đưa các sản phẩm của công ty tiếp cận tối đa nguồn khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm trên thương trường nhiều năm cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân đã tạo ra một con người đầy bản lĩnh và quyết đoán.

Công việc, gia đình khiến luôn bận rộn nhưng chị biết cách sắp xếp cân bằng cuộc sống. Chị làm hết sức và chơi hết mình nên được đồng nghiệp, bạn bè yêu quý. Chắc chắn với bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần quyết liệt dám nghĩ dám làm, luôn suy nghĩ tích cực, luôn biến khó khăn thành cảm hứng, biến vất vả thành niềm vui, từ đó Doanh nhân Nguyễn Xuân Đào sẽ từng bước đưa hệ thống kinh doanh của mình lớn mạnh hơn nữa, chinh phục những thành công mới.

Thực hiện Anh Tuấn