Doanh nhân Nhung Nguyễn – Giám đốc Công ty Cổ phần XNK Z.A

Là một mẹ bỉm sữa từng bước cố gắng nỗ lực kinh doanh online chị đã giúp mọi người thay đổi ánh nhìn về phụ nữ nội trợ. Để rồi hôm nay, cô gái trẻ ấy tự do về tài chính, sở hữu nhiều bất động sản, tài khoản lên đến 11 con số và hệ thống bán hàng online trên toàn quốc. Quan trọng hơn là chị không chỉ giúp bản thân mà còn giúp nhiều người thay đổi được cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Doanh nhân Nhung Nguyễn có kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online. Ngắm nhìn chị hiện nay, ít ai có thể tin rằng trước đây chị từng là một người phụ nữ bỉm sữa sở hữu vóc dáng “quá khổ” với cân nặng 90 kg. Chị sử dụng sản phẩm giảm cân của Công ty Cổ phần XNK Z.A và loại bỏ được 25kg mỡ thừa. Từ tin dùng sản phẩm chị đã quyết định gia nhập hệ thống phân phối. “Đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất của tôi từ thời điểm kinh doanh đến hiện tại và tương lai. Từ khi tham gia Z.A Group bản thân tôi đã thay đổi rất nhiều, từ văn hóa, cách nói chuyện, cách ứng xử với mọi người xung quanh. Z.A Group đã giúp tôi không chỉ thay đổi tư duy mà còn là cả cuộc đời của tôi.”, doanh nhân Nhung Nguyễn chia sẻ.

Nếu như hình ảnh trước đây của chị Nhung cách đây 5 năm là hình ảnh cũng giống như rất nhiều các chị em phụ nữ như hiện nay đó là ở nhà, nội trợ, chăm con, không kiếm được thu nhập và chỉ phụ thuộc vào thu nhập của chồng, cuộc sống bí bách, ngột ngạt... thì nay chỉ sau 5 năm, chị Nhung đã thay đổi hoàn toàn được cục diện đó. Vẫn là hình ảnh người phụ nữ nuôi con khỏe, dạy con ngoan, chu toàn công việc nội trợ, thế nhưng từ việc không có thu nhập giờ đây chị sở hữu tài khoản 11 con số, nhiều bất động sản và nhiều xe tiền tỷ. Bên cạnh đó, bản thân chị đã được trao hàng chục giải thưởng quốc gia vì bản lĩnh, tài ba và xuất sắc trong kinh doanh. “Là một mẹ bỉm sữa từng bước cố gắng nỗ lực kinh doanh online, hiện tại tôi đã tự do về tài chính, thay đổi ánh nhìn về phụ nữ nội trợ. Nên nếu có ai nói với bạn: “Bỉm sữa không kiếm tiền được”, “nội trợ không được tôn trọng” để ngăn cản bạn theo đuổi đam mê và làm giàu, hãy nhớ đến Nhung nhé. Tôi tin chắc chắn rằng, tôi sẽ giúp được bạn thay đổi và lột xác, như Nhung ở hiện tại.”, chị Nhung tâm sự.Hiện nay, Z.A Group đang kinh doanh các sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ có thành phần tự nhiên 100% được kiểm định an toàn đầy đủ, được hàng triệu khách hàng tin dùng và review thường xuyên bao gồm: detox cần tây táo xanh, thảo mộc hỗ trợ giảm béo sbody, kem Vitamin C body cream... Bên cạnh đó, Z.A Group có môi trường làm việc thân thiện, mọi người xem nhau như gia đình, cạnh tranh lành mạnh, sếp rất chu đáo có tâm, lo chỉn chu từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm, tổ chức nhiều hoạt động online và offline để gắn kết mọi người trong hệ thống về ngôi nhà chung mang tên Z.A Group.

Doanh nhân Nhung Nguyễn nhận giải Nhà lãnh đạo tiểu biểu Asia 2022

Công việc, gia đình khiến chị Nhung luôn bận rộn nhưng chị biết cách sắp xếp cân bằng cuộc sống. Chị làm hết sức và chơi hết mình nên được đồng nghiệp, bạn bè yêu quý. Chắc chắn với bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần quyết liệt dám nghĩ dám làm, luôn suy nghĩ tích cực, luôn biến khó khăn thành cảm hứng, biến vất vả thành niềm vui doanh nhân Nhung Nguyễn sẽ từng bước đưa hệ thống kinh doanh của mình lớn mạnh hơn nữa, chinh phục những thành công mới.


Thực hiện Anh Tuấn